Dịch vụ

GEM là cung các dịch vụ digital marketing như:

#1. Tư vấn và triển khai chiến lược digital marketing tổng thể cho doanh nghiệp, tư vấn phát triển thương hiệu trên nền tảng digital

#2. Dịch vụ đo lường, đánh giá, tham vấn tối ưu các hoạt động Digital Marketing

#3. Dịch vụ quảng cáo, chuyển đổi doanh số, cam kết doanh thu

 

MARKETING STRATEGY

Digital Marketing Strategy là dịch vụ tư vấn chiến lược digital marketing tổng thể, tư vấn phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp trên nền tảng digital. Không chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn, GEM còn chịu trách nhiệm triển khai trực tiếp chiến dịch Digital marketing các cam kết hiệu quả rõ ràng, trung thực.

Tìm hiểu thêm

 

cONVERSION COMMITMENT

Conversion Commitment là dịch vụ Digital marketing đánh mạnh vào mục tiêu gia tăng doanh số và phát triển khách hàng thông qua nỗ lực Marketing Online hiệu quả như: Quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, quảng cáo Zalo ….

Tìm hiểu thêm

audit

 

gem AUDIT

GEM Audit là hệ thống tự động rà soát, điều tra, kiểm toán toàn bộ hoạt động digital marketing của doanh nghiệp. Giúp Doanh nghiệp nhìn thấu mọi hoạt động Marketing đã làm để đánh giá, hiệu chỉnh, vá lỗi và tối ưu hiệu quả

Tìm hiểu thêm

Digital marketing Strategy

Conversion commitment

Solution

GEM Digital là  đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Online và giải pháp bán hàng toàn diện cho doanh nghiệp. Để tạo nên những chiến dịch marketing, bán hàng thành công, GEM Digital sử dụng thế mạnh của công cụ “Marketing Audit” – hệ thống tự động kiểm tra, đánh giá toàn bộ hoạt động Marketing đầu tiên tại Việt Nam!

Sau 4 năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng chỉ có đam mê  mới có thể làm nên 1 chiến dịch digital marketing đột phá, chỉ có thấu hiểu mới tạo nên những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng. Do đó trong mỗi giải pháp của mình, GEM digital đều nỗ lực cống hiến hết mình để tạo ra những lợi ích bền vững nhất, tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp!