GEM QUALTRICS LÀ GÌ?

GEM Qualtrics là nền tảng điều tra, khảo sát khách hàng trực tuyến tối ưu nhất hiện nay với hệ thống đánh giá, phân tích kết quả chi tiết, khoa học theo phương pháp phân tích dữ liệu logic, tân tiến.

Ý nghĩa của Qualtrics trong hoạt động Marketing

Các tập đoàn lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay đều phát triển dựa trên sự tích lũy và tận dụng nguồn tài nguyên dồi dào từ big data . Tất cả các doanh nghiệp đều tìm thấy được đáp án của bài toán kinh doanh trong những số liệu họ thu thập được. Những dữ liệu đó có thể cho chúng ta biết:  lý do tại sao bạn bán được hàng/ không bán được hàng, khách hàng tiềm năng của bạn là ai và họ mong muốn điều gì từ sản phẩm, hiệu suất làm việc của nhân viên đang như thế nào và khách hàng đang có trải nghiệm ra sao về thương hiệu,……

Tất cả những điều đó đều có thể tìm thấy trên Qualtrics –  nền tảng khảo sát trực tuyến, phân tích dữ liệu và quản lý trải nghiệm đầu tiên trên thế giới. Qualtrics cho phép các doanh nghiệp truy cập, phân tích và chia sẻ tất cả dữ liệu mọi lúc mọi nơi mà không cần phần cứng, hệ thống vận hành hay bảo trì. Trong thời đại hiện nay, Qualtrics là 1 công cụ không thể thiếu khi cuộc chiến dữ liệu số và kinh doanh 4.0 ngày càng khốc liệt.

Quy trình triển khai Qualtrics

Nhận thông tin đề bài từ doanh nghiệp

Đề xuất kế hoạch triển khai chi tiết

Vận hành Qualtrics và phân tích dữ liệu

Báo cáo chi tiết và bảo mật thông tin

[wd_hustle id=”Testblog” type=”embedded”/]