WEB OPTIMIZATION

Web Optimization là dịch vụ tối ưu toàn diện website của Doanh nghiệp, từ đó, giúp gia tăng khách hàng tiềm năng trên website và tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đây là dịch vụ mới nhất hiện nay có sự kết hợp giữa Website Audit và các giải pháp Marketing Automation.

Tìm hiểu thêm

Gem Digital

GEM Digital là một Digital Marketing Agency chuyên cung cấp giải pháp online marketing – tư vấn chiến lược marketing tổng thể – trực tiếp thực thi và cam kết hiệu quả cả về mặt doanh số và thương hiệu cho từng chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm

GEM AUDIT

GEM Audit là Dịch vụ đo lường, phân tích & cải thiện toàn bộ chỉ số về Digital Marketing từ đó giúp hoàn thiện chuẩn kênh Digital, tối ưu trải nghiệm khách hàng và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi trên kênh Digital

Tìm hiểu thêm

ĐAM MÊ

THẤU HIỂU

TRUNG THỰC

WHO WE ARE ?

Là tập hợp những thành viên có niềm yêu thích đặc biệt với Marketing và nền tảng Digital, GEM Agency được thành lập để tạo nên những chiến dịch marketing mang tính đột phá trong thời đại 4.0, cam kết thực hiện hóa mục tiêu: đem đến giá trị thực sự hữu ích cho mọi khách hàng.
Với đội ngũ nhân lực trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo, có đủ tâm đủ tài, chúng tôi chắc chắn rằng: GEM chính là 1 mảnh ghép để hoàn thiện đội ngũ Marketing của doanh nghiệp bạn.

gemdigital-dang-lam-gi

WHAT WE DO ?

Chúng tôi triển khai Marketing dựa trên nền tảng công nghệ. 

GEM là Digital Marketing Agency đầu tiên tại Việt Nam chuẩn hóa và triển khai hệ thống GEM Audit trong việc đánh giá hiệu quả hoạt động Marketing của Doanh nghiệp. Với thông điệp “Kết nối dựa trên sự thấu hiểu” GEM đưa đến các giải pháp tổng thể kết hợp với Marketing Audit để tư vấn/ triển khai các chiến dịch và dự án cho khách hàng với mức độ hiệu quả cao nhất.

Marketing Audit

Digital marketing Strategy

Web Optimization

Solution

Marketing Audit

SEO

Kiểm tra điểm SEO, đánh giá hoạt động,hiệu quả website, dự đoán khả năng tăng thứ hạng của web, đề xuất bộ từ khóa phù hợp

Realtime Report

Báo cáo marketing tự động theo thời điểm tức thời, hỗ trợ đắc lực cho quá trình triển khai và thực hiện thành công các chiến dịch Digital Marketing. Báo cáo bao gồm: phân tích số liệu, đánh giá hiệu quả, chỉ ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp.

Social marketing

Kiểm tra đánh giá toàn bộ hoạt động digital trên hệ thống kênh truyền thông mạng xã hội bao gồm tất cả các số liệu phân tích, nội dung sáng tạo, định hướng phát triển,.. và đề xuất tối ưu

Insight
Customer

Theo dõi và tìm kiếm hành trình khách hàng trên các kênh digital của doanh nghiệp. Xây dựng và phác họa chính xác chân dung khách hàng mục tiêu

Paid
Search

Đánh giá chi tiết số liệu quảng cáo, đưa ra các chỉ số phân tích hiệu quả, chỉ rõ nguyên nhân hoạt động tốt hoặc chưa tốt, đề xuất giải pháp tối ưu

Content

Phân tích chiến lược content, chỉ ra hiệu quả của từng nội dung, đề xuất các nội dung đúng tâm lý khách hàng mục tiêu, cung cấp giải pháp tối ưu content

 

Client Stories

Khách hàng đến với GEM bởi sự uy tín qua những chiến lược digital marketing đầy thuyết phục, đồng hành dài hạn cùng GEM bởi những giá trị mà GEM đem lại sau mỗi dự án thành công. Bí quyết để GEM xây dựng được những mối quan hệ khách hàng bền chặt chính là sự thấu hiểu khách hàng hơn cả chính mình. Để có sự thấu hiểu tuyệt đối đó, GEM kết hợp phân tích các con số trên hệ thống kênh digital của khách hàng và số liệu từ big data sẵn có tại GEM.

chi-ha-thu-trang-nbb-viet-nam

Là một người chuyên về tài chính hơn kinh doanh, tôi đã từng rất bối rối trong quá trình lauching thương hiệu mới ra thị trường. Tuy nhiên, sau khi biết đến GEM, gặp được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Tôi nhận đã được kết quả ngoài mong đợi khi không chỉ ra mắt thành công thương hiệu mới mà còn tạo được làn sóng viral tên thương hiệu trong nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. GEM không chỉ là 1 nhà tư vấn tốt mà còn là 1 người thợ thực thi marketing rất lành nghề.

Chị Hà Thu Trang / TGĐ NBB Việt Nam
anh-nguyen-quyet-tien-mobifone-b2b

Là 1 doanh nghiệp viễn thông bước vào thời kì 4.0, Mobifone hiểu rất rõ tầm quan trọng của Marketing thời công nghệ. Để nhanh chóng bắt kịp xu hướng thị trường và mở rộng tệp khách hàng doanh nghiệp mục tiêu nhằm giữ vững thị phần, MobiFone đã quyết định đẩy mạnh truyền thông trên nền tảng Digital. Sau hơn 1 năm hợp tác cùng GEM, chúng tôi đã bước đầu đạt được thành công đúng như dự kiến về cả thành tựu thương hiệu và doanh thu.

Anh Nguyễn Quyết Tiến / Project Manager MobiFone B2B
anh-do-ngoc-dieu-bondlether

Là một xưởng đồ da thủ công, trước nay chúng tôi thường chỉ chú trọng vào truyền thông chất lượng sản phẩm mà không quan tâm đến trải nghiệm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây là lý do vì sao sau khi sử dụng công cụ GEM AUDIT để đánh giá toàn bộ hoạt động marketing, tôi đã nhận ra rất nhiều lỗ hổng trong quá trình hoạt động khiến công ty khó tăng quy mô kinh doanh, hiệu quả marketing và khó xây dựng tệp khách hàng trung thành.

Anh Đỗ Ngọc Điều / Marketing Manager Bond Leather
chi-le-trang-miulee-beauty

Xuất phát điểm là chuyên gia về làm đẹp và thẩm mỹ, chị rất tự tin về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Tuy nhiên sau nhiều năm ra mắt công ty, chị vẫn khá bế tắc trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận các khách hàng mới ở Hà Nội. Sau khi được GEM tư vấn cũng như trực tiếp triển khai thực hiện marketing, Miulee beauty đã bước đầu có thể mở rộng, chị rất hài lòng. Thực sự cảm ơn GEM đã giúp chị gỡ rối.

Chị Lê Trang / CEO Miulee Beauty
anh-nguyen-nguyen-huu-dat-led-han-quoc

Kinh doanh đèn led và là nhà phân phối cho nhiều thương hiệu lớn đã lâu, nhưng thực sự anh vẫn chưa tự tin về chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường, khi các đối thủ ngày càng nhiều và thế độc quyền phân phối không còn. Do đó, để bắt kịp xu hướng, anh đã quyết định hợp tác cùng GEM để triển khai các kênh digital. Anh đánh giá hiệu quả rất tốt khi cuộc gọi của khách hàng hàng tháng lên đến hàng trăm cuộc.

Anh Đoàn Hữu Đạt / CEO Đèn Led Hàn Quốc
anh-nguy-van-cuong-cuong-sofa

Chuyển đổi từ bán buôn sang bán lẻ quả thực không hề dễ dàng. Dù có kinh nghiệm làm việc với các đối tác và trung gian nhưng Nguyen Cuong Sofa vẫn rất lúng túng khi tìm cách phát triển thị trường bán lẻ. Dưới sự tư vấn và tổ chức marketing của GEM, công ty anh đã có bước tiến thuận lợi hơn để tiếp cận khách hàng lẻ. Nhìn chung anh thấy rất ổn khi đang vào mùa thấp điểm nhưng lượng khách mua hàng online vẫn rất đều đặn.

Anh Nguyễn Văn Cường / CEO Nguyen Cuong Sofa

GEM’S CLIENTS

khach-hang-mobifone-b2b

khach-hang-vmg

khach-hang-bao-viet

khach-hang-maritime-bank

khach-hang-fpt-play

khach-hang-nbb

khach-hang-miulee-beauty

khach-hang-vin-lock

NEWS & INSIGHT