GEM AUCHAT LÀ GÌ?

GEM Auchat là một giải pháp thuộc dòng giải pháp Auto Marketing/Sale của GEM Digital; được tích hợp vào Facebook, Website, Landing page tương tác với khách hàng, nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc khách hàng và marketing bán hàng tự động.

ƯU ĐÃI THÁNG 11 : NHẬN NGAY 7 NGÀY TRẢI NGHIỆM DÙNG THỬ VỚI TỐI ĐA 1000 SUB VÀ 1 GÓI SEEDING FANPAGE TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GEM AUCHAT

Trải qua 1 năm nghiên cứu và phát triển, GEM digital đã xây dựng Auchat trở thành giải pháp đặc biệt nhất thị trường với:

  • Gửi tin nhắn hàng loạt đến hàng chục nghìn khách hàng đã từng quan tâm, bình luận, nhắn tin đến page, nhằm marketing bán hàng tự động.
  • Quét thông tin toàn bộ khách hàng cũ đã từng tương tác với doanh nghiệp trên nền tảng online cả trong thời điểm chưa cài Auchat.
  • Kịch bản nhắn tin được xây dựng trực tiếp bởi nhóm chuyên gia marketing – bán hàng tại GEM, đảm bảo mức độ cá nhân hóa, phù hợp với từng khách hàng và ngành hàng kinh doanh.

Đây cũng là ưu điểm vượt trội giúp AUCHAT nhận được sự tin dùng của hơn 100 doanh nghiệp trên khắp cả nước.

TÍNH NĂNG CỦA GEM AUCHAT

Trả lời inbox/comment/chatweb tự động

Auchat có thể tự động giải nghĩa tin nhắn của khách hàng để nhanh chóng trả lời chính xác nhất cả về nội dung và ngữ cảnh. Ngoài việc trả lời tin nhắn tự động, Auchat còn có thể gửi tin nhắn hàng loạt, trả lời bình luận tự động và ẩn bình luận xấu.

 

toi-uu-website-marketing

Remarketing và chăm sóc khách hàng

Với khả năng lên lịch và tạo kịch bản chăm sóc khách hàng thường xuyên, Auchat giúp doanh nghiệp nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng cũ kịp thời.Từ giúp mở rộng tệp khách hàng trung thành hiệu quả.

 

Quản lý CRM và tích hợp phần mềm hỗ trợ

Không những có thể hoạt động độc lâp trong việc quản lý dữ liệu khách hàng, Auchat còn cho phép người dùng tích hợp dễ dàng với các phần mềm và nền tảng liên quan như phần mềm bán hàng/ quản lý kho hàng, nền tảng website/ landing page,…

 

Theo dõi chi tiết hành vi khách hàng

Là một công cụ có khả năng tracking hành vi của người dùng trên Facebook & website. Auchat sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn hành vi và chân dung khách hàng của mình.

 

Thu thập toàn bộ dữ liệu khách hàng

Auchat có thể xuất được tệp khách hàng cũ đã từng inbox và comment trên page ở thời điểm chưa cài Auchat, từ đó làm giàu data khách hàng cho doanh nghiệp.

 

Tạo tương tác khủng với Viral marketing

Dễ dàng xây dựng minigame inbox/ gửi nội dung viral để tạo hiệu ứng viral marketing với hàng nghìn khách hàng đã tương tác với doanh nghiệp.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 

QUY TRÌNH HỢP TÁC

Cấp quyền trải nghiệm
dùng thử Auchat

Kết nối thông tin khách hàng,
hệ thống

Đề suất kế hoạch
cài đặt Auchat

Bàn giao hệ thống và hỗ trợ
kĩ thuật

Hotline: 0936 409 678

CÁC NGÀNH NGHỀ NÊN SỬ DỤNG

 

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – DIGITAL MARKETING

✔️Bao gồm các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên nền tảng online như website có chức năng bán hàng, sàn thương mại điện tử, ….

✔️Các lĩnh vực kinh doanh phổ biến thường là: Nội thất, Đồ gia dụng, Thời trang, Phụ kiện, Thiết bị điện tử,…

✔️Một số khách hàng tiêu biểu của GEM: MobiFone Plus, Đồ da mỹ nghệ thủ công – Bond Leather,…

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

✔️Bao gồm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, trải nghiệm cho khách hàng. Có thực hiện các chương trình marketing online và sử dụng kênh Digital để truyền thông thương hiệu

✔️Các lĩnh vực kinh doanh phổ biến thường là: Làm đẹp, Thẩm mỹ, Chăm sóc khách hàng, Giáo dục,…..

✔️Một số khách hàng tiêu biểu của GEM: Viện thẩm mỹ Miulee Beauty, NBB Center,….

TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

✔️Auchat là công cụ thiết yếu để thực hiện thu thập dữ liệu khách hàng, chăm sóc khách hàng liên tục, rất phù hợp với lĩnh vực cần bám đuổi khách hàng dài hạn như Tài chính – Ngân hàng.

✔️Các lĩnh vực kinh doanh phổ biến thường là: Tài chính, Tín dụng, Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán, Vay tiêu dùng,…

 

TUYỂN DỤNG – ĐÀO TẠO

✔️Bao gồm các doanh nghiệp có hoạt động tuyển dụng nhân sự, tìm kiếm nguồn nhân lực, tuyển sinh, kinh doanh chương trình đào tạo trên mạng lưới kênh digital, cần thực hiện các hạng mục chăm sóc khách hàng, tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

✔️Một số khách hàng tiêu biểu của GEM: Batimex, NBB Center,…

LỮ HÀNH – BỆNH VIỆN – VẬN TẢI

✔️Bao gồm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách  sạn, booking, vận tải, dịch vụ y tế,….có lượng khách hàng tương tác trên kênh  digital lớn và cần tư vấn/ chăm sóc tức thời.

✔️Một số khách hàng tiêu biểu của GEM: Bệnh viện mắt Hà Nội 2,…

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH KHÁC

✔️GEM Auchat phù hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

✔️Ngoài những lĩnh vực phổ biến kể trên, Auchat còn rất hữu dụng trong các lĩnh vực có tính chất đặc thù như: Báo chí, tin tức, người nổi tiếng, dịch vụ công cộng,….

ưu đãi chỉ còn