Để trả lời cho câu hỏi Dịch vụ marketing cho doanh nghiệp có phải là giải pháp tối ưu nhất? hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của GEM!

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ marketing online?

dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp
Lý do vì sao doanh nghiệp cần marketing online?

Ngày nay, không thể phủ nhận trong bất kể lĩnh vực, ngành nghề nào, Marketing đều đóng một vai trò quan trọng nhất định trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá trên các kênh truyền thông đại chúng. Một chiến lược Marketing tốt sẽ giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao và định vị thương hiệu trên thị trường.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ ngân sách để xây dựng một chiến dịch bài bản đi cùng đội ngũ Marketing Online hùng hậu. Tự mình làm Marketing chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn:

 • Doanh nghiệp của bạn không có định hướng Marketing rõ ràng, thực hiện dàn trải không có mục tiêu cụ thể khiến chi phí nhiều nhưng hiệu quả thấp
 • Doanh nghiệp đã có kế hoạch Marketing nhưng lại không đạt hiệu quả cao
 • Không có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hoặc nhân sự chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến
 • Với các doanh nghiệp sản xuất, marketing vốn không phải thế mạnh, do đó bạn chưa có nhiều kiến thức về Marketing cũng như khả năng nhạy bén trong việc cập nhật xu hướng trên thị trường

Dịch vụ Marketing online giúp gì cho doanh nghiệp?

Đứng trước nhiều khó khăn đi cùng nhu cầu cấp thiết, dịch vụ Marketing online là giải pháp hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp
Những lợi ích của dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp
 • Chiến lược chính xác, hiệu quả

Thay vì tự mò mẫm, làm mọi thứ từ con số 0, dịch vụ marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh… để có những chiến lược chính xác và hiệu quả nhất. Các báo cáo, nghiên cứu và tư vấn cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về thực trạng truyền thông và có định hướng phù hợp.

 • Xác định mục tiêu chính xác hơn

Dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng, dịch vụ marketing cho doanh nghiệp sẽ giúp xác định chính xác hơn khách hàng mục tiêu cũng như mục tiêu cụ thể của từng chiến dịch. Ví dụ như mục tiêu chiến dịch hướng đến là phát triển thương hiệu, tăng doanh số hay tăng lượng truy cập…

 • Tối ưu chi phí

Đưa ra kế hoạch Marketing tổng thể, chi tiết trong từng chiến dịch sẽ giúp doanh nghiệp phân bổ ngân sách, tối ưu chi phí vào những kênh truyền thông chủ lực để mang lại hiệu quả. Chưa kể, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, lương thưởng phúc lợi, đào tạo nhân sự mới. Trong khi đó với nguồn lực nhân sự có sẵn, giàu kinh nghiệm tại công ty truyền thông sẽ linh hoạt nắm bắt những thay đổi của thị trường để cung cấp cho doanh nghiệp các chiến dịch truyền thông đổi mới, sáng tạo hơn.

Dịch vụ marketing cho doanh nghiệp tại GEM

dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp
Dịch vụ marketing cho doanh nghiệp tại GEM

Đứng trước sự khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đều lựa chọn các agency với mục đích vực dậy và tạo thế cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, không phải agency nào cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt, doanh nghiệp cần phải đánh giá dựa trên một số tiêu chí như:

 • Kế hoạch rõ ràng, chi tiết trong từng giai đoạn
 • Các kênh Marketing khi triển khai có mang lại hiệu quả
 • Tiến độ thực hiện của chiến dịch
 • Báo cáo minh bạch, thường xuyên…

GEM Digital tự hào là agency marketing hàng đầu tại miền Bắc, sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi cần thiết. Chúng tôi là đối tác chiến lược lâu dài của nhiều đơn vị lớn như MobiFone, Vietinbank, D-nee, HaiDoCo, Austdoor….

GEM cung cấp dịch vụ marketing cho doanh nghiệp với quy trình bài bản: Nghiên cứu thị trường và đánh giá thực trạng, lên kế hoạch chiến lược dài hạn, triển khai và báo cáo thường xuyên. Hệ thống báo cáo minh bạch với các chỉ số marketing cụ thể giúp doanh nghiệp đánh giá chi tiết tiến độ và chất lượng thực hiện dự án. Đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Marketing online có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để đưa ra những chiến lược phù hợp, chính xác và hiệu quả.

ID bài viết: (+84) 089 806 1234

GEM - Công ty tư vấn Digital Marketing tổng thể

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn Digital Marketing tổng thể và Phòng Marketing thuê ngoài, GEM mang đến các dịch vụ gia tăng tối ưu giá trị cho các khách hàng hướng tới mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

công ty tư vấn chiến lược marketing tổng thể