background-blog

Blog

Quá ngán ngẩm Covid, Burger King tung luôn quảng cáo giáng sinh giữa mùa hè

Có lẽ không hãng nào dám “một lần chơi lớn – xem thiên hạ có trầm trồ” như Burger King khi tung ra quảng cáo giáng sinh ngay tháng 7.

2020 có lẽ là năm mà cả thế giới muốn quên đi, dịch Covid19 bùng phát đã khiến hơn 17,3 triệu người nhiễm bệnh, hơn 676 nghìn ca tử vong. Chính vì sự lây lan đáng sợ của dịch bệnh, hầu hết các công ty trên thế giới đều lao bao, sa sút từ doanh số tới nhân sự phải cắt giảm liên tục. Rất nhiều người chỉ mong ước 2020 coi như là một năm nháp, xoá đi trong trí nhớ của họ, và Burger King cũng không ngoại lệ.

Burger King Giáng sinh
Burger King chạy chiến dịch Giáng sinh giữa mùa hè

Dù không thể du hành được thời gian, nhưng hãng đồ ăn nhanh vẫn quyết định chạy chiến dịch quảng cáo mùa giáng sinh, lấy mốc thời gian tới cuối năm 2020. “Ông lớn” của món burger vừa tung ra quảng cáo mới lên nhiều nền tảng xã hội khác nhau.

Quảng cáo mới nhất của Burger King ra mắt vào ngày 23/7 vừa qua

Trong clip là hình ảnh những người dân với chiếc khẩu trang quen thuộc, miêu tả về năm 2020 bằng hàng loạt từ chỉ sự buồn bã, đáng tiếc về năm 2020. Sau đó là hàng loạt hình ảnh sôi động của Giáng sinh, tuyết bay, âm nhạc vui vẻ, nụ cười, giọng nói hào hứng, phấn khởi khi nhìn thấy nhà hàng trang hoàng cho mùa giáng sinh.

Đến tuyết trong clip cũng là giả nhưng cách hãng tạo ra một không khí tràn đầy hy vọng khiến rất nhiều ngạc nhiên, bất ngờ và hưởng ứng. Ngay khi nhìn thấy Burger King trang hoàng nhà hàng theo không khí giáng sinh, người đi đường đều dừng lại trầm trồ và bày tỏ niềm thích thú.

Burger King Giáng sinh

Hiện Burger King đã trang hoàng lộng lẫy theo phong cách giáng sinh cho 1 chi nhánh của mình ở Floria.

“Năm 2020 là một năm khó khăn từ đầu năm cho tới bây giờ, ai cũng mong nó mau qua đi.” – Đại diện của Burger King phát biểu. “Chiến dịch lần này của chúng tôi mong mọi người lạc quan hơn và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.”

Burger King Giáng sinh
Một chiến dịch độc đáo gây ấn tượng của Burger King

 

BÀI VIẾT TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC