Ngày nay, các nền tảng tiếp thị mới và phương pháp truyền thông sáng ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp chậm chạp, thiếu linh hoạt thay đổi không thể cạnh tranh dẫn đến kinh doanh sụt giảm. Doanh nghiệp tốn chi phí vận hành phòng marketing nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài giải quyết các vấn đề truyền thông cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Các công ty truyền thông sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của mở rộng các nỗ lực tiếp thị một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu và đột phá doanh thu. Dưới đây là 5 lợi ích của dịch vụ này.

Phòng marketing thuê ngoài

Dịch vụ marketing thuê ngoài

Tiết kiệm chi phí

Ngân sách cho việc tự triển khai hoạt động truyền thông và quản lý nhân sự chuyên môn cao trong ngành marketing là rất lớn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn phòng marketing thuê ngoài như một dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí lương thưởng phúc lợi, đào tạo nhân viên và tính toán được các chi phí đầu vào một cách rõ ràng nhất. Thuê ngoài marketing cũng không phát sinh thêm chi phí trong quá trình triển khai chiến dịch, tất cả đã nằm trong dự trù kinh phí từ lúc đầu giúp doanh nghiệp chủ động trong mọi tình huống.

Thích ứng linh hoạt với thị trường

Ngày nay, các kênh truyền thông giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu và tiềm năng rất đa dạng. Các kênh mới xuất hiện thường xuyên, đòi hỏi các doanh nghiệp phải thích ứng. Các công ty truyền thông có đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, kinh nghiệm làm truyền thông trên nhiều lĩnh vực và đa nền tảng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng toàn diện. Nhân sự của các công ty truyền thông có kinh nghiệm cùng sự linh hoạt và thấu hiểu thị trường cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các chiến dịch truyền thông đổi mới, sáng tạo hơn.
Dịch vụ marketing giúp tiết kiệm chi phí

Chiến lược chính xác, hiệu quả

Thời đại thông tin bùng nổ. Khách hàng chỉ có ba giây để ấn tượng với một nội dung truyền thông nhưng mất rất nhiều thời gian để ghi nhớ thương hiệu. Doanh nghiệp cần có những cách thức độc đáo để tạo ấn tượng với khách hàng. Dịch vụ marketing thuê ngoài giúp đáp ứng nhu cầu này khi luôn nghiên cứu để có những chiến lược chính xác và hiệu quả nhất. Các báo cáo, nghiên cứu và tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về thực trạng truyền thông và có định hướng phù hợp.

Tối ưu bộ máy nhân sự 

Khi doanh nghiệp thuê ngoài phòng marketing sẽ tối ưu công sức quản lý và vận hành. Các cấp quản lý sẽ chỉ cần quan sát báo cáo KPI định kỳ để nắm bắt tình hình truyền thông thay vì hàng ngày phải sát sao, phải đào tạo nhân sự. Các nhân viên nội bộ cũng sẽ có những kỳ nghỉ phép hay thậm chí nghỉ việc làm đau đầu người quản lý. Giảm tải bộ máy nhân sự cồng kềnh sẽ giúp doanh nghiệp tập trung hơn vào chuyên môn, phát triển nhanh mạnh hơn theo định hướng dài hạn.
Phòng marketing thuê ngoài
Thuê ngoài phòng marketing cung cấp chiến lược chính xác

Tối ưu hiệu quả

Dịch vụ sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các báo cáo chi tiết, minh bạch định kỳ. Từ đó, các doanh nghiệp và công ty truyền thông cùng nhau thảo luận, đề ra những chiến lược mới theo từng giai đoạn giúp tối ưu hiệu quả. Công ty truyền thông cũng công nghệ tốt nhất để phục vụ khách hàng và thực hiện các chiến dịch. Doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được tiếp cận và thử nghiệm những công nghệ này.
Phòng marketing này như một nhóm chuyên gia gắn bó với nội bộ doanh nghiệp một cách khăng khít, cùng hỗ trợ nhau và cùng phát triển. Nhân viên nội bộ của công ty cũng có thể tích lũy được kinh nghiệm quý báu khi cùng hợp tác với các chuyên gia thuê ngoài. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng thuê ngoài phòng marketing uy tín, tin cậy, đạt hiệu quả cao.
GEM cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp gồm kế hoạch chiến lược dài hạn, triển khai đồng và báo cáo minh bạch khi kết thúc một chiến dịch. Khách hàng sẽ tối ưu hóa chi phí, làm việc với những nhân sự giàu kinh nghiệm và nâng cao hiệu suất chuyển đổi trên các kênh truyền thông.

ID bài viết: (+84) 089 806 1234

GEM - Công ty tư vấn Digital Marketing tổng thể

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn Digital Marketing tổng thể và Phòng Marketing thuê ngoài, GEM mang đến các dịch vụ gia tăng tối ưu giá trị cho các khách hàng hướng tới mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

công ty tư vấn chiến lược marketing tổng thể